Chill nguyễn

VẤN ĐỀ LÀ DẤU HIỆU CỦA SỰ PHÁT TRIỂN

09:06

Mỗi khi có chuyện sảy ra ta hay nhìn vào mặt tiêu cực của vấn đề. Giống như việc cá chết gần đây mọi người đi đâu cũng than vãn, oán trách, chửi bới,vv.. V

Nhưng mấy ai nhìn thấy được các mặt tích cực là gần đây các quan chức nhà nước, chính phủ đã xuống phụ bà con bán cá, ăn hải sản và xuống tắm biển để chứng minh biển trong sạch.
Mỗi khi mình sảy ra nhiều chuyện mình xem đó như là dấu hiệu của sự phát triển. Vì khi bạn phát triển hơn nửa thì bạn sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn về mặt khách hàng, marketing, nhân sự và đối thủ.
Điều đó là báo hiệu cho việc bạn phải nâng cao năng lực của mình hơn nửa để có thể giải quyết tốt các vấn đề đang sảy ra. Bạn cần phải xác định rõ mình đang gặp phải vấn đề gì để bổ sung thêm kiến thức về năng lực đó.

Giống như bạn đang gặp vấn đề về marketing nên khách hàng không về nhưng bạn lại cứ nghĩ là do vấn đề nhân sự và bạn cứ tuyển thêm nhân viên sale với hy vọng sẽ đem về nhiều khách hơn.
Và mình rất vui vì gần đây mình có quá nhiều vấn đề sảy ra nên mình luôn tìm kiếm người nào có thể giúp mình giải quyết vấn đề. Khi bạn quyết tâm thì vũ trụ sẽ gửi người thầy đến cho bạn.
Nhờ như vậy mà mình mới có cơ hội được 1 người chị mà mình luôn ngưỡng mộ chỉ cho mình những bí kiếp cực hay từ những trải nghiệm thực tế của chị ấy.
Nhưng chỉ biết nhiều thôi là chưa đủ, để mọi việc được sảy ra thì mình phải hành động. Như vậy những gì hôm nay mình học được sẽ không phải là kiến thức mà sẽ là trải nghiệm của bản thân mình.

You Might Also Like

0 nhận xét