Chill nguyễn

TRƯỜNG HỌC VÀ TRƯỜNG ĐỜI

09:24

Cho dù muốn hay không bạn vẫn phải trải qua 2 trường học này trong cuộc đời bạn.

Năm 2014 khi mình quyết định bước ra kinh doanh với tâm lý là nhất định phải THÀNH CÔNG cho dù không được ủng hộ. Nên sau đó mình đã chặn hết mọi con đường của mình chỉ còn 1 con đường là KINH DOANH để mình không thể bỏ cuộc.
Một cô sinh viên chưa 1 ngày đi làm, không có bất kỳ kinh nghiệm hay trải nghiệm nào hết. Tất cả đối với mình đều là mới tinh. Mình phải học lại mọi thứ, tập làm từng thứ.
Việc nào làm không được mình cứ làm đi làm lại cho đến khi được thì thôi, việc nào không biết mình đi gặp thầy hay các anh chị để hỏi cho đến khi biết thì thôi. Mình coi mỗi ngày là 1 bài học mới, 1 trải nghiệm mới.
Chưa bao giờ mình xem là mình đã giỏi, vì nếu mình nghĩ mình giỏi mình sẽ không cho bản thân cơ hội được phát triển hơn nửa. Thật sự thì mình thậm chí làm chậm hơn rất nhiều người. Mình chỉ được cái chịu khó và luôn kiên định đi theo 1 hướng mà mình đã đặt ra.
Sau 1 thời gian miệt mài làm việc mình mới ngộ ra TRƯỜNG HỌC chỉ cho bạn được KIẾN THỨC, TRƯỜNG ĐỜI mới cho bạn được sự TRẢI NGHIỆM. Và bạn chỉ THÀNH CÔNG khi có thật nhiều sự TRẢI NGHIỆM.
----------------------
Chill nguyễn

You Might Also Like

0 nhận xét