Chill nguyễn

BẠN ĐÃ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ?

21:29

Hồi xưa Chill hay làm việc theo cảm hứng, hôm nay nhớ gì thì làm, không nhớ thì không làm. Sau 1 tháng nhìn lại sao không thấy có kết quả gì đổi mới.

Sau này Chill làm việc cụ thể hơn và có kế hoạch hơn. Mình có 1 cuốn sổ nhỏ, mỗi tối trước khi ngủ mình lên danh sách trước cho những việc cần làm cho ngày mai.
Dựa trên đó mình sẽ biết được việc nào là việc mình cần làm, việc nào là việc mình cần giao việc cho người khác làm. Nên số công việc được hoàn thành trong ngày tăng lên 1 cái hiệu quả.
Mỗi buổi sáng sau khi dậy mình hay dành 1 tiếng để chăm sóc cho Tư Duy như:
- Tìm kiếm ý tưởng mới cho sản xuất, sản phẩm, marketing, sale để mỗi ngày 1 tốt hơn.
- Ôn lại bài cũ và viết những điểm chính vô sổ tay.
Hoặc là lấy sách ra đọc để biêt thêm 1 kiến thức mới.
Mỗi ngày chỉ cần chăm sóc 1 chút, vun vén 1 chút thì cái hạt mầm nhỏ nhắn nhất định sẽ thành 1 cây đại thụ to lớn. Hãy tưởng tượng nếu bạn làm việc này mỗi ngày và 5 năm sau khi bạn nhìn lại bạn sẽ có những gì?
Kinh doanh cũng giống như trong tình yêu vậy, mỗi ngày chỉ cần 1 chút quan tâm, mỗi ngày chỉ cần dành 1 chút để chia sẻ thì tình yêu đó sẽ ngày càng hạnh phúc và bền chặt.
Và hãy luôn nhớ kiểm tra kết quả vào mỗi cuối ngày để biết hôm nay bạn đã làm được những gì và chưa làm được những gì? và tại sao? Nếu hôm nay bạn làm ko được nhiều việc đùng phán sét bản thân mà hãy vui vì những việc bạn đã làm được. Sau đó hãy ghi công việc ngày mới và quên nó đi.
Như vậy thì bạn sẽ có 1 giấc ngủ thật ngon và hạnh phúc sẽ được gieo vào từng giấc ngủ của bạn. Để mai khi thức dậy bạn sẽ luôn tràn đầy năng lường và hạnh phúc để bắt đầu 1 ngày mới đầy ý nghĩa.
ps: Hy vọng những gì Chill chia sẻ về cá nhân có thể giúp bạn được trong công việc. Nếu nó có ích cho bạn hay bạn thấy có vấn đề gì cần bổ sung hãy comment bên dưới để cùng chia sẻ nhé. Vì cùng chia sẻ giúp ta học được nhiều hơn và phát triển mỗi ngày.

You Might Also Like

0 nhận xét