20/10

Qùa Tặng 20/10 Cho Các Doanh Nhân Lớp Viết Sách

09:12

  Ngày 20/10 vừa qua là 1 ngày tuyệt vời đối với tôi.Khách từ khắp mọi nơi gọi về đặt hàng.Đặc biệt là những bông hoa Tulip Tình Yêu xinh đẹp này.Toàn bộ Chill Handmade phải thức suốt 2 ngày trời để làm kịp hoa cho khách.Kết thúc nhiệm vụ ngày 20/10 hoàn hảo là đem những món quà tình yêu đi gửi đến các chàng trai để dành tặng cho những cô nàng của mình điều bất ngờ. Mình rất muốn chia sẻ những niềm vui ấy đến mọi người nên hôm nay,mình đã làm rất nhiều hoa để tặng cho các bạn doanh nhân trong lớp viết sách với mình.

Toàn thể các doanh nhận lớp viết sách  Thật bất ngờ là món quà nhỏ này của mình lại làm các bạn rất vui và cảm động.Mọi người từ nam đến nữ đều rất thích thú những bông hoa tulip đáng yêu này. Các bạn nữ thì lấy về chưng, các bạn nam thì đem hoa về tặng cho vợ mình,hay người yêu mình. Như thầy của mình thì muốn đem những bông hoa này về dành cho con gái yêu của thầy. 

Mọi người cảm thấy rất vui khi nhận được bông

Được lời khen của thầy và các anh chị mình thấy rất cảm động. Mọi người dành cho mình những lời khen,lời cổ vũ rất chân tình. Mình nghĩ đó là những gì quý giá mà mình nhận được.Nụ cười của ai cũng tươi tắn

Mình luôn cho có tâm niệm là " Trao Yêu Thương ,Nhận Hạnh Phúc" . Và hôm nay mình đã nhận được quá nhiều HẠNH PHÚC rồi. Rất cám ơn những người thầy, người bạn và những người khách hàng đã luôn tin tưởng và sát cánh cùng Chill Handmade rất nhiều.

Trọn bông cho mọi người
Điều cuối cùng mình muốn nói là chúc tất cả các bạn nữ của chúng ta đều sẽ luôn là những bông hoa xinh đẹp nhất.

Rất vui vì cầm 1 bó hoa rất đẹp

You Might Also Like

0 nhận xét