BE BIG BOSS

TRỊNH ĐìNH TÝ-CON NGƯỜI CỦA SỰ KHÁC BIỆT

06:49

Khác biệt .Vâng,tôi nghĩ chắc không có từ nào chính xác hơn đễ nói về anh.Anh Trịnh Đình Tý là chủ sáng lập CLB PR – Marketing BeNet và sắp tới sẽ là công ty Truyền thông Be Net.Phương châm sống của anh là TÔI TẠO NÊN GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT.


Tôi được biết anh qua lớp học BE BIG BOSS ,hôm đó là ngày đầu tiên tôi đi học,còn nhiều bở ngỡ.Anh lên làm MC và mời 2 bạn lên làm hoạt náo,không biết vì cái duyên gì mà hôm đó anh đã mời tôi lên.

Sau này được gặp anh Đình Tý nhiều hơn tôi mới được hiểu rõ về con người anh và có lẽ vì thế mà tôi càng ngày càng xem anh như một người anh trai mà tôi luôn phải học hỏi.

Anh vốn là một người khuyết tật,học làm báo nhưng lại đam mê kinh doanh.Anh chưa bao giờ tự ti về điều đó mà lại còn rất là tự hào vì nó chính là điều mang lại sự khác biệt cho anh với mọi người.Quyển sách đã làm thay đổi cuộc đời anh chính là DẠY CON LÀM GIÀU.Nhờ nó mà anh có cái nhìn khái quát hơn về tư duy của người giàu và tư duy của người nghèo đễ xác định con đường phát triển bản thân mình.

Sau những lần gặp gỡ, phỏng vấn với các Giám đốc doanh nghiệp, anh Tý nhận thấy được ở họ có những suy tư, cách làm khác với mọi người.Anh càng ngày càng thích được như những người chủ đó và muồn tìm hiểu những suy nghĩ,cách làm đễ dẫn đến thành công của họ. 

Và đễ được tiếp xúc,làm việc ,làm bạn cùng họ và thay đổi cuộc sống anh chỉ có một cách đó chính là kinh doanh.Thế là anh quyết định từ một nhà báo-chuyên phục vụ xã hội trở thành một người PR-chuyên phục vụ các khách hàng và doanh nghiệp.Dần dần anh đam mê và nhiệt huyết với công việc.

Nhưng nơi đã thay đổi cuộc đời anh nhất chính là BE TRAINING,ở đây anh được những chia sẻ của thầy Nguyễn Thái Duy và gặp những người bạn đồng chí hướng kinh doanh,tất cả cùng nhau đi lên.Vì điều đó mà anh đã quyết tâm từ một con người làm công ổn định quyết định ra kinh doanh,bán giá trị của bản thân mình là nghề viết PR.


Anh Đình Tý luôn xem tôi như một người em gái,từ kinh nghiệm của mình anh chia sẻ cho tôi cách làm đễ công việc kinh doanh tốt hơn. Tôi tin là tự sự hiểu biết của mình anh sẽ giúp các doanh nghiệp càng ngày càng phát triển và đi lên.Đễ được hiểu hơn về anh mời các bạn vào xem trang http://www.trinhdinhty.com/

You Might Also Like

0 nhận xét