BE BIG BOSS

TRẦN THỊ THU HOÀI-NGƯỜI MẸ CHỮA BỆNH BẰNG CÁI TÂM

07:00

Chào các bạn,hôm nay tôi xin giới thiệu về một người chị học cùng lớp BE BIG BOSS mà tôi luôn ngưỡng mộ.Tôi có dịp được nói chuyện với chị vài lần trong lớp học,mỗi lần như thế tôi lại càng ngưỡng mộ chị Trần Thị Thu Hoài,chuyên gia của những bài thuốc Nam gia truyền.

Chị Hoài sinh ra ở Quảng Bình và hiện chị đang là một người mẹ hạnh phúc khi có hai người con,một nam một nữ.Chị là một người mẹ chịu thương chịu khó,ban ngày thì đi làm tối về thì chăm con.Chị luôn dạy con theo sự hiểu biết của mình.

Chị từng bị bệnh chàm 5 năm,rất may gia đình chồng chị có một bài thuốc chữa bệnh chàm rất hay nên chị cũng đã được chữa lành bệnh bằng bài thuốc này,nên tôi nghĩ chắc hẳn cũng có nhiều người trải qua thời kỳ khó khăn vì bệnh chàm giống chị Hoài.

Vì những điều chị đã trải qua,chị luôn mong muốn có thể đưa bài thuốc này đến với mọi người vì hiện nay ở Việt Nam, đặc biệt ở Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà máy, nhiều khu công nghiệp và công nhân trong đó tiếp xúc với hóa chất cũng nhiều , hơn nữa vì làm cho ông chủ tư nhân nên áp lực công việc lớn, dễ gây stress. Và tất cả những điều đó đều là điều kiện thuận lợi bùng phát bệnh chàm.Nhưng chị không biết cách làm thế nào,nhiều lúc khiến cho vợ chồng chị phải nản chí đành chỉ nuôi hy vọng đó trong tâm trí.

Cho đến lúc chị Hoài gặp được một người bạn,sau khi nghe ước muốn của chị, anh đã chia sẻ cho chị về Be straining.Sau khi đến đây học,chị đã quyết định sẽ đưa bài thuốc này đến rộng rãi mọi người. Một lý do đơn giản là vì NẾU MÌNH CÓ SẢN PHẨM TỐT MÀ KHÁCH HÀNG KHÔNG BIẾT LÀ CÓ LỖI VỚI KHÁCH HÀNG.Nghe tâm huyết này của chị mà tôi lại càng ngưỡng mộ chị hơn.Chị chữa bệnh và chia sẻ cho bệnh nhân bằng cái tâm của mình,cái tâm của người đã từng bị bệnh chàm.

Nhờ thế mà cuộc đời chị càng ngày càng đẹp hơn,ý nghĩa hơn.Giúp thu nhập của gia đình chị tăng lên,và chị lại có thêm nhiều người bạn từ việc chửa bệnh và quan trọng hơn là giúp cho nhiều người thoát khỏi căn bệnh Chàm.

Có những ba mẹ có con bị bệnh chàm được chữa khỏi,họ cảm ơn chị làm cho chị như được tiếp thêm động lực,các bạn trẻ đã lấy lại được niềm tin và niềm vui trong cuộc sống. Nhiều người nghèo mắc bệnh chàm,hồi xưa chị đâu biết giúp những người đó như thế nào nhưng giờ thì chị có thể giúp họ. Tất cả đó đều là những động lực lớn lao đễ chị tiếp tục con đường đưa bài thuốc đến đông đảo người bệnh.


Chị Trần Thị Thu Hoài đã từng chia sẻ với mình sau khi đi Bảo tang dân tộc áo dài của nhà thiết kế Sỹ Hoàng là chị ước mơ làm một VƯỜN THUỐC VIỆT NAM. Khi vào khám bệnh mà họ được ở trong không gian thoáng đảng, rộng rãi, phong cảnh hữu tình thì … mới ước mơ thôi cũng thấy hấp dẫn và có động lực làm việc.

Tôi tin là không bao lâu nửa chị sẽ làm thực hiện thành công ý tưởng đó.Đễ được biết thêm về con người sống bằng cái tâm này xin mời bạn vào trang http://tranthithuhoai.com/ đễ tìm hiểu nhé.

You Might Also Like

0 nhận xét