Những Người Bạn

11:15

Xin chào các bạn
Trong cuộc sống và trong quá trình kinh doanh chắc chắn một điều rằng bạn tương tác với rất nhiều người như khách hàng,đối tác,nhân viên và trong hành trình đó bạn luôn có những người bạn mà bạn yêu quý và cảm phục họ.

Trong nhiều năm,tôi có rất nhiều đối tác,khách hàng,những người bạn kinh doanh và cùng nhau mang giá trị đến cho khách hàng và xã hội.Song song đó họ đạt được những thành công trong chính công việc kinh doanh và đã tạo uy tín trong xã hội.Tôi muốn giới giới thiệu những người bạn và đối tác đáng tin cậy của tôi đến với bạn như là một chia sẻ chân tình từ trái tim mình.
=================================================================================

NGUYỄN THỊ CẨM LOAN-NGƯỜI CHỊ CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

Chắc có lẽ tôi không bao giờ có thể thôi ấn tượng về người chị này-chị Nguyễn Thị Cẩm Loan.Mỗi lần gặp chị ,chị lại cho tôi một cái ân tượng mới về cách chị sống,cách chị kinh doanh,cách chị làm việc và đối xử với mọi người.

Tôi đã gặp chị lần đầu tiên trong lớp học Train the trainer and leader, chị là một người chị nhỏ nhắn ,tự tin trong chiếc váy màu vàng.Trên tay chị luôn xách những chiếc túi vải không dệt xinh xắn, nó khiến chị trông thật đáng yêu và thoải mái.


Chắc có lẻ vì lý do đó mà tôi hiểu được vì sao chị lại thành công đến như thế.Từ một người đang đi làm công cho người khác đã ra làm riêng tự mở công ty cho mình và đã đưa công ty AN VẠN THÀNH ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Sau những buổi gặp gỡ ,nói chuyện với chị tôi mới được nghe chị chia sẻ về những vấn đề trong công việc và cuộc sống.Tôi hiểu rằng đễ có được sự thành công như hôm nay là phải có một quá trình lâu dài và nhiều sóng gió trong cuộc đời,nhưng chưa bao giờ vì thế mà chị từ bỏ ước mơ của mình.

Chính những chia sẻ đó lại càng làm tôi ngưỡng mộ về chị hơn.Tôi nghĩ tôi nói đến đây thì các bạn đã hiểu tại sao tôi lại nói chị Nguyễn Thị Cẩm Loan là người vừa có TÂM vừa có TẦM.Tôi tin nếu các bạn có dịp được gặp chị chắc chắn bạn cũng sẽ yêu quý chị như tôi.Đễ hiểu rõ hơn về chị xin mời bạn vào website http://www.nguyenthicamloan.com/ chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị.

=================================================================================
"Hãy lấy nụ cười của chúng ta để thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của chúng ta."Vâng có lẻ câu đó là dùng đễ nói về anh- Dương Thành Nghĩa.Người luôn cho đi nụ cười của mình đễ thay đổi thế giới.Tôi gặp anh lần đầu tiên là trongCLB Yoga cười,anh có một nụ cười bừng sáng và vô cùng thân thiện.Chắc có lẻ vì thế mà vừa gặp anh tôi đã cảm giác vô cùng thân quen.Nên chúng tôi rất nhanh đã thân với nhau.


Ước mơ của anh là có thể đi du lịch khắp thế giới và giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống bằng những chương trình tự thiện mà anh và gia đình anh đóng góp cho xã hội như thường xuyên đi thăm và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.Anh luôn kêu gọi những người hảo tâm giúp đỡ những bệnh nhân nghèo và phát tặng quà cho những gia đình khó khăn.Đó cũng là lý do mà siêu thị của anh có tên ViNa CHEAP Mart vì anh muốn đem những quyền lợi tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Anh không chỉ giúp đở mọi người bằng những món quà vật chất mà còn bằng những món quà tinh thần như anh luôn mang đến cho mọi người tiếng cười bởi khiếu hài hước và thú vị của mình.Anh luôn mời tôi và mọi người tham dựCLB Yoga cười đễ mọi người có thể hiểu nhau hơn,gắn kết với nhau và lúc nào cũng nở nụ cười thoải mái.Nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gầy dựng thiện ý trong làm ăn, và làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mỏi mệt, niềm hi vọng những khi tuyệt vọng và ánh sáng những khi ta tăm tối trong muộn phiền.

Đễ hiểu hơn về anh và muốn cuộc sống mình thêm hạnh phúc thì bạn hãy truy cập vào www.DuongThanhNghia.com chắc chắn bạn sẽ còn biết thêm nhiều điều thú vị.
=================================================================================


Vì sao lại gọi anh Phạm Hữu Tâm là ngọn lửa?Vì trong anh lúc nào cũng bùng cháy lên những ngọn lửa nhiệt huyết,đam mê.Anh luôn hết mình trong công việc và lẩn ngoài đời sống.


Chúng tôi gặp nhau trong một buổi Be Big Boss, ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là một con người nhỏ con nhưng năng nổ.Cách anh hành động,cách anh làm việc,cách anh nói chuyện và đối xử với mọi người làm tôi thật sự nể phục anh.Anh luôn sống hết lòng vì mọi người,luôn tràn đầy nhiệt huyết và lúc nào cũng nở nụ cười.

Luôn biết cho đi như thế nên tôi thật sự hiểu được tại sao anh lại có được tình cảm yêu quý từ mọi người.Tôi đã từng hỏi anh,làm thế anh có thấy hạnh phúc không?Anh trả lời tôi rằng "CÁI SƯỚNG CÁI KHỔ DO CHÍNH MÌNH PHẢI LÀM CHỦ". Chắc có lẽ vì anh luôn chọn cái sướng mà nụ cười cứ mãi trên môi anh.

Đôi khi bạn cảm thấy cuộc đời này thật bất công!Bạn đã cho đi quá nhiều mà không nhận được bao nhiêu...Nhưng bạn ơi,vấn đề thực ra rất đơn giản.Khi bạn cho đi bạn đã nhận được nhiều hơn thế, đó là những niềm vui vô hình mà bạn không chạm vào được.Mỗi người chúng ta quen biết nhau,yêu nhau,hay căm thù nhau ... âu cũng là cái duyên.Cái duyên ban đầu là do trời định nhưng đễ gắn bó lâu dài ,muốn biến cái duyên đó thành tình yêu thương thì do chúng ta quyết định,nhờ vào cái cho đi của mọi người.Đễ hiểu rõ hơn về anh Phạm Hữu Tâm mời bạn vào trang http://phamhuutam.net/ đễ hiểu rõ hơn về con người này.


=================================================================================

Nếu có ai hỏi ấn tượng đầu tiên của tôi về anh PHAN MINH ĐẠT là gì ?Chắc có lẽ là một anh chàng bảnh bảnh,lạ lạ và trông cực kỳ nghiêm túc.

Tôi gặp anh lần đầu trong lớp học BE BIG BOSS ,mặc dù không hề nói chuyện với anh nhưng tôi lại nhớ về anh rất kỹ ,chắc có lẽ do mái tóc và khuôn mặt lúc nào cũng nghiêm túc, chững chạc đó.


PHAN MINH ĐẠT LÀ AI?

Phan Minh Đạt là CEO công ty đầu tư tài chính quốc tế EIA Advisory và là diễn giả những chương trình huấn luyện đầu tư.

TẠI SAO ANH LẠI CHỌN ĐẦU TƯ?

Tôi đã từng hỏi anh tại sao con đường mà anh chọn lại là đầu tư mà không phải là kinh doanh.Anh Đạt nói với tôi vì anh muốn tìm cách nào đó để tiền có thể sinh ra tiền nhanh hơn.Nhưng về sau anh hiểu ra là đầu tư và kinh doanh có liên hệ tương trợ nhau.Kinh doanh thì cần vốn đầu tư,còn đầu tư cũng phải hiểu về công ty đó kinh doanh như thế nào.

CON NGƯỜI LUÔN HỌC HỎI.

Được nghe câu chuyện về anh tôi lại càng hiểu về anh và cảm phục anh hơn.Một con người chịu khó,có mục tiêu và không bao giờ từ bỏ.Càng lúc tôi càng thấy anh không còn là một con người nghiêm túc và im lặng như lúc đầu nữa mà thay vào đó là một con người gần gũi, hòa đồng và chan hòa với mọi người.Tôi nghĩ nếu các bạn có dịp được nói chuyện với anh nhiều hơn chắc chắn các bạn cũng sẽ có cảm giác như tôi.


=================================================================================

Tại sao lại nói cuộc đời là những câu chuyện bất ngờ?Tôi và NGUYỄN DUY THÀNH đã gặp nhau vào một cái ngày bất ngờ,một hoàn cảnh bất ngờ và một câu nói bất ngờ.Hiện giờ chúng tôi cũng đang có một tình bạn bất ngờ.

VÀ CHÚNG TÔI ĐÃ GẶP NHAU NHƯ THẾ NÀO?


Trước khi đi học rất lâu tôi đã từng nghe một người chị kể về Thành,một bạn trẻ viết thư pháp rất đẹp.Đến sau này khi đi học mặc dù Thành ngồi kế bên tôi nhưng tôi đã không còn nhớ gì.Trong lúc giải lao tôi đi đi ra ngoài hành lang và bắt gặp một người đang hút thuốc.Không biết vì lý do gì mà khi Thành hỏi tôi vừa đi đâu vậy,tôi lại buộc miệng nói là ĐI HÚT THUỐC.Chắc có lẽ từ đấy ấn tượng của Thành về tôi là một cô bé trẻ trâu, ngỗ ngược.

CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI THƯ PHÁP
Trong một lần đi dạy kèm thì bạn phát hiện trong nha học trò có bức tranh chữ Nhẫn với nội dung TIỂU SỰ NHẪN ĐẠI SỰ THÀNH.

Đối với Duy Thành thư pháp là đễ cậu tĩnh tâm sai những giờ làm việc căng thẳng và cậu quan niệm VĂN DĨ TẢI ĐẠO.Cậu luôn mong có thể viết ra được những chử hay có thể mang được giá trị đến cho mọi người.

Quan điểm “ nếu bạn có giấc mơ lớn thì trở ngại nhỏ và bạn có giấc mơ nhỏ thì trở ngại sẽ lớn”

Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự chiến thắng, thành công và hạnh phúc là của bạn chúng không phải của tôi, tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều.Và tình bạn của chúng tôi là thế đấy .Đễ hiểu hơn về bạn Nguyễn Duy Thành và được xem những bức tranh thư pháp do bạn ấy viết,xin mời vô http://www.nguyenduythanh.net/ . Nếu có duyên biết đâu bạn sẽ được cậu ấy tặng cho một chử,và tôi tin bạn sẽ không hối hận về điều đó.


=================================================================================

Học đại học được coi là con đường ngắn nhất để đến với thành công.Đại học cũng là ước mơ của nhiều bạn trẻ ,song hiện nay nhiều bạn trẻ đã chứng minh điều ngược lại.Và hôm nay tôi sẽ giới thiệu một người bạn của tôi đã thành công trên con đường ngược lại đó chính là bạn Đào Xuân Vinh.


Ấn tượng đầu tiên của tôi về cậu ấy là qua lời kể chuyện của chị cậu là chị Hằng mắm ruốt,lúc đó tôi vô cùng tò mò về cậu.Một cậu bé dám quyết định từ bỏ đại học,tự học anh văn và quyết định phát triển nghề làm mắm của gia đình là một cậu bé như thế nào?
Lần đầu tiên tôi gặp cậu là trong lớp BE BIG BOSS, tôi khá là bất ngờ vì sự thân thiện của cậu.Một cậu trai đeo mắt kính và miệng lúc nào cũng cười.Và từ đấy chúng tôi bắt đầu làm bạn cùng nhau.


Cậu đã chia sẻ với tôi về làng quê nghèo Quảng Trị của cậu.Nơi đó các gia đình sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt cá và làm mắm,nhiều phụ nữ phải một mình tần tả nuôi con.Nên đó là lý do vì sao cậu quyết định làm mắm,vì cậu muốn đưa mắm của quê hương đến với tất cả mọi người,muốn giúp đỡ những con người thân thiện ,chất phát nhưng có cuộc sống đầy cơ cực đó.Chắc có lẽ đến đây tôi mới thật sự ngưỡng mộ con người này và con đường mà cậu ấy đang lựa chọn .

Kể từ đó chúng tôi hiểu về nhau nhiều hơn và tôi tin chắc chắn cậu sẽ thành công trên con đường mình đã chọn đó là đưa mắm THUYỀN NAN đi khắp mọi nơi nói riêng và sứ mệnh phát triển làng nghề quê hương nói chung.Đễ hiểu rõ hơn về cậu ấy mời các bạn vô web http://daoxuanvinh.wordpress.com/ đễ xem.

=================================================================================


Chào các bạn,tại sao tôi lại nói Lê Tấn Đạt là cậu sinh viên trẻ nhưng không nhỏ?Vì nếu bạn biết về những suy nghĩ và những điều cậu ấy đang làm chắc chắn bạn cũng sẽ nghĩ như tôi.Cậu ấy đang là sinh viên năm cuối của trường đại học ngân hàng chuyên ngành marketing.Tôi nghĩ đáng lý ra ở độ tuổi này cậu ấy phải còn đang lo học hành,chơi đùa với bạn bè đồng trang lứa.Nhưng đâu ai ngờ cậu ấy lại chuyên gia tư vấn cho phụ huynh về trẻ tự kỷ.


Khi tôi nghe Đạt chia sẻ cậu ấy có một mong muốn là MANG LẠI CƠ HỘI ĐƯỢC SỐNG CÓ ÍCH HƠN CHO HÀNG NGÀN TRẺ EM TỰ KỶ TẠI VIỆT NAM.Sau một thời gian làm việc,Đạt ngày càng thấy yêu quý các bé hơn và nhận lại được tình cảm từ các bé.Đạt bắt đầu tìm tòi học hỏi nhiều hơn,càng ngày cậu ấy càng có một cái nhìn toàn diện hơn về trẻ tử kỷ ở Việt Nam,từ đó Đạt càng thương các bé hơn và điều đó thôi thúc Đạt phải cố gắng hơn đễ làm điều gì đó có ý nghĩa.Từ đó bạn mang trong mình một mơ ước có thể lan rộng chương trình tuyệt vời mà bạn đang áp dụng tại Việt Nam với chi phí thấp nhất đễ tất cả các phụ huynh đều có điều kiện và cơ hội được tiếp cận.

Tôi tin là chắc chắn cậu ấy sẽ thực hiện được ước mơ của mình và chúc các bạn cũng sẽ như vậy.Đễ được hiểu hơn về Lê Tấn Đạt cũng như về trẻ tự kỷ xin mời bạn vô website: http://www.letandat.com/ đễ được hiểu hơn.

========================================================================


Mặc dù tôi và chị đã biết nhau được 4 năm rồi nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên tôi viết về chị.Chị Nguyễn Thị Thu Hương là một chủ shop handmade,chuyên kinh doanh nguyên liệu làm handmade.Chị sinh ra ở Hải Dương nhưng lớn lên ở Sài Gòn.


Chị Thu Hương là một người rất dịu dàng và tình cảm chắc có lẽ vì chị là một người yêu văn thơ.Chị có một giọng nói nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người,tôi nghĩ nếu các bạn đã từng có dịp nói chuyện với chị Thu Hương một lần chắc sẽ không thể quên.

Tôi luôn xem chị như một người chị thân thiết của cuộc đời mình.Vì những khi tôi buồn nhất,khó khăn nhất, tưởng như không vượt qua được thì chị luôn bên tôi,ủng tôi.Tôi nghĩ đó sẽ là những kỷ niệm mà suốt đời tôi không thể quên.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về chi Nguyễn Thị Thu Hương thì xin mời vào trang http://nguyenthithuhuong.com/ .Chắc chắn bạn sẽ yêu quý chị ấy như tôi.

========================================================================


Chào các bạn,hôm nay tôi xin giới thiệu về một người chị học cùng lớp BE BIG BOSS mà tôi luôn ngưỡng mộ.Tôi có dịp được nói chuyện với chị vài lần trong lớp học,mỗi lần như thế tôi lại càng ngưỡng mộ chị Trần Thị Thu Hoài,chuyên gia của những bài thuốc Nam gia truyền.Chị từng bị bệnh chàm 5 năm,rất may gia đình chồng chị có một bài thuốc chữa bệnh chàm rất hay nên chị cũng đã được chữa lành bệnh bằng bài thuốc này,nên tôi nghĩ chắc hẳn cũng có nhiều người trải qua thời kỳ khó khăn vì bệnh chàm giống chị Hoài.Vì những điều chị đã trải qua,chị luôn mong muốn có thể đưa bài thuốc này đến với mọi người vì hiện nay ở Việt Nam, đặc biệt ở Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà máy, nhiều khu công nghiệp và công nhân trong đó tiếp xúc với hóa chất cũng nhiều , hơn nữa vì làm cho ông chủ tư nhân nên áp lực công việc lớn, dễ gây stress. Và tất cả những điều đó đều là điều kiện thuận lợi bùng phát bệnh chàm.Nhưng chị không biết cách làm thế nào,nhiều lúc khiến cho vợ chồng chị phải nản chí đành chỉ nuôi hy vọng đó trong tâm trí.

Cho đến lúc chị Hoài gặp được một người bạn,sau khi nghe ước muốn của chị, anh đã chia sẻ cho chị về Be straining.Sau khi đến đây học,chị đã quyết định sẽ đưa bài thuốc này đến rộng rãi mọi người. Một lý do đơn giản là vì NẾU MÌNH CÓ SẢN PHẨM TỐT MÀ KHÁCH HÀNG KHÔNG BIẾT LÀ CÓ LỖI VỚI KHÁCH HÀNG.Nghe tâm huyết này của chị mà tôi lại càng ngưỡng mộ chị hơn.Chị chữa bệnh và chia sẻ cho bệnh nhân bằng cái tâm của mình,cái tâm của người đã từng bị bệnh chàm.

Chị Trần Thị Thu Hoài đã từng chia sẻ với mình sau khi đi Bảo tang dân tộc áo dài của nhà thiết kế Sỹ Hoàng là chị ước mơ làm một VƯỜN THUỐC VIỆT NAM. Khi vào khám bệnh mà họ được ở trong không gian thoáng đảng, rộng rãi, phong cảnh hữu tình thì … mới ước mơ thôi cũng thấy hấp dẫn và có động lực làm việc.

Tôi tin là không bao lâu nửa chị sẽ làm thực hiện thành công ý tưởng đó.Đễ được biết thêm về con người sống bằng cái tâm này xin mời bạn vào trang http://tranthithuhoai.com/ đễ tìm hiểu nhé.


========================================================================Khác biệt .Vâng,tôi nghĩ chắc không có từ nào chính xác hơn đễ nói về anh.Anh Trịnh Đình Tý là chủ sáng lập CLB PR – Marketing BeNet và sắp tới sẽ là công ty Truyền thông Be Net.Phương châm sống của anh là TÔI TẠO NÊN GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT.

Tôi được biết anh qua lớp học BE BIG BOSS ,hôm đó là ngày đầu tiên tôi đi học,còn nhiều bở ngỡ.Anh lên làm MC và mời 2 bạn lên làm hoạt náo,không biết vì cái duyên gì mà hôm đó anh đã mời tôi lên.

Sau này được gặp anh Đình Tý nhiều hơn tôi mới được hiểu rõ về con người anh và có lẽ vì thế mà tôi càng ngày càng xem anh như một người anh trai mà tôi luôn phải học hỏi.Anh Đình Tý luôn xem tôi như một người em gái,từ kinh nghiệm của mình anh chia sẻ cho tôi cách làm đễ công việc kinh doanh tốt hơn. Tôi tin là tự sự hiểu biết của mình anh sẽ giúp các doanh nghiệp càng ngày càng phát triển và đi lên.Đễ được hiểu hơn về anh mời các bạn vào xem trang http://www.trinhdinhty.com/


You Might Also Like

1 nhận xét


  1. This is a very good tip particularly to those new to the blogosphere. Short but very accurate info… Thank you for sharing this one. A must read article! www.gmail.com login

    Trả lờiXóa