Handmade

NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG _NGƯỜI CHỊ DỊU DÀNG VÀ NHIỀU ĐAM MÊ

09:11

Mặc dù tôi và chị đã biết nhau được 4 năm rồi nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên tôi viết về chị.Chị Nguyễn Thị Thu Hương là một chủ shop handmade,chuyên kinh doanh nguyên liệu làm handmade.Chị sinh ra ở Hải Dương nhưng lớn lên ở Sài Gòn.

Chị Thu Hương là một người rất dịu dàng và tình cảm chắc có lẽ vì chị là một người yêu văn thơ.Chị có một giọng nói nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người,tôi nghĩ nếu các bạn đã từng có dịp nói chuyện với chị Thu Hương một lần chắc sẽ không thể quên.

Chúng tôi vô tình gặp nhau vào một cái ngày rất là tình cờ.Đó là giai đoạn khi tôi mới bắt đầu kinh doanh,vì đơn hàng khá nhiều nên tôi cần thêm người làm sản phẩm thì tôi đã gặp chị,một người đam mê các sản phẩm làm bằng tay.Chúng tôi cùng nhau làm việc,cùng nhau đi chơi.

Sau này vì quá yêu thích handmade nên chị Thu Hương đã quyết tâm ra mở một cửa hàng chuyên kinh doanh nguyên liệu làm handmade ,đễ tạo một nơi đến cho các bạn đam mê với các sản phẩm handmade.Ban đầu việc kinh doanh còn nhiều khó khăn,chị thường bị gia đình phản đối nhưng chị vẩn không bỏ cuộc.Vì chị tin rằng chỉ cần chị sống hết mình với đam mê chắc chắn chị sẽ thành công.

Chị luôn tìm tòi ,khám phá ra nhiều điều mới lạ đễ phục vụ khách hàng.Với tính vui vẻ ,thích chia sẻ nên chị và khách hàng cứ như những người bạn với nhau, cửa hàng lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười 

Và đúng như mong ước của chị,hiện tại dưới chị có khá nhiều nhân viên đang cùng chị chung tay xây dựng một nơi cho những tín đồ handmade và người yêu handmade tìm được một nơi thỏa niềm đam mê và những món quà làm bằng tay cho cuộc sống thêm nhiều giá trị.


Tôi luôn xem chị như một người chị thân thiết của cuộc đời mình.Vì những khi tôi buồn nhất,khó khăn nhất, tưởng như không vượt qua được thì chị luôn bên tôi,ủng tôi.Tôi nghĩ đó sẽ là những kỷ niệm mà suốt đời tôi không thể quên.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về chi Nguyễn Thị Thu Hương thì xin mời vào trang http://nguyenthithuhuong.com/ .Chắc chắn bạn sẽ yêu quý chị ấy như tôi.

You Might Also Like

0 nhận xét