BE TRAINING

NGUYỄN THỊ CẨM LOAN-NGƯỜI CHỊ CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

20:18

Chắc có lẽ tôi không bao giờ có thể thôi ấn tượng về người chị này-chị Nguyễn Thị Cẩm Loan.Mỗi lần gặp chị ,chị lại cho tôi một cái ân tượng mới về cách chị sống,cách chị kinh doanh,cách chị làm việc và đối xử với mọi người.

Tôi đã gặp chị lần đầu tiên trong lớp học Train the trainer and leader, chị là một người chị nhỏ nhắn ,tự tin trong chiếc váy màu vàng.Trên tay chị luôn xách những chiếc túi vải không dệt xinh xắn, nó khiến chị trông thật đáng yêu và thoải mái.Những lần tiếp theo tôi được gặp chị,tôi lại được nhìn thêm nhiều mặt về chị hơn.Phong thái tự tin của một doanh nhân cho đến sự hòa nhả,dễ gần như những người chị em thân thiết.Chị luôn nở nụ cười thân thương đối với mọi người khiến cho mọi người cảm thấy được sự an tâm khi nói chuyện với chị.


Chắc có lẻ vì lý do đó mà tôi hiểu được vì sao chị lại thành công đến như thế.Từ một người đang đi làm công cho người khác đã ra làm riêng tự mở công ty cho mình và đã đưa công ty AN VẠN THÀNH ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Sau những buổi gặp gỡ ,nói chuyện với chị tôi mới được nghe chị chia sẻ về những vấn đề trong công việc và cuộc sống.Tôi hiểu rằng đễ có được sự thành công như hôm nay là phải có một quá trình lâu dài và nhiều sóng gió trong cuộc đời,nhưng chưa bao giờ vì thế mà chị từ bỏ ước mơ của mình.

Ai mà tin được một con người tài giỏi như vậy lại xuất phát từ một vùng quê nghèo ở tĩnh Bạc Liêu,nơi mà việc học hành và ước mơ kinh doanh là điều xa vời đối với mọi người ở nơi đây. Thời điểm đó, mọi người sinh sống bằng nghề trồng lúa và gia đình chị cũng vậy.

Nhưng với quan niệm "NGƯỜI KHÁC LÀM ĐƯỢC,MÌNH LÀM ĐƯỢC" chị không ngại đối đầu với những thách thức hay những vấn đề của cuộc sống mà ngược lại chị lại đón nhận nó một cách tự tin.Như người ta hay nói Thành công và hạnh phúc nằm trong chính suy nghĩ và sự lựa chọn của bản thân. 

Mọi thứ trong cuộc đời đều có giá của nó. Được cái này thì phải mất cái kia, muốn nhận thì phải cho, muốn có thành công và hạnh phúc lâu bền thì phải trả giá bằng nỗ lực và cố gắng.Chính vì thế mà chưa bao giờ chị Cẩm Loan ngưng cố gắng vì chị tin một ngày nào đó chị nhất định sẽ thành công và hoàn thành ước mơ của chị là đền đáp công ơn sinh thành của cha mẹ.

Nhưng tôi tin với những gì chị đang làm cho mọi người và những đối tác,khách hàng của chị là chị đã đang thành công rồi. Thành công không luôn luôn phải là có nhiều tiền. Khi ta vượt lên chính mình hay khi ta đem lại hạnh phúc cho người khác đó cũng là thành công.

Chị kinh doanh mặt hàng túi vải không dệt vì sản phẩm này đáp ứng và phục vụ tốt cho quý khách hàng đang và sẽ có nhu cầu về quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình với người tiêu dùng nhưng quan tâm và hướng đến lợi ích của người tiêu dùng và muốn chung tay bảo vệ môi trường sống chung.Trong quá trình làm việc và học hỏi từ những khách hàng đến từ các quốc gia như Anh,Mỹ,Nhật Bản,Châu Âu,.v.v.v Chị muốn mang lại giá trị đó cho các doanh nghiệp Việt Nam và vẫn không ngừng phat triển,nghiên cứu đễ mở rộng thị trường ra nhiều nước khác trên thế giới.


Triết lý kinh doanh của riêng của chị là không ngừng nghiên cứu để làm sao mang giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng đó là niềm vui và mục đích phải đạt được trong kinh doanh.


Chính những chia sẻ đó lại càng làm tôi ngưỡng mộ về chị hơn.Tôi nghĩ tôi nói đến đây thì các bạn đã hiểu tại sao tôi lại nói chị Nguyễn Thị Cẩm Loan là người vừa có TÂM vừa có TẦM.Tôi tin nếu các bạn có dịp được gặp chị chắc chắn bạn cũng sẽ yêu quý chị như tôi.Đễ hiểu rõ hơn về chị xin mời bạn vào website http://www.nguyenthicamloan.com/ chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị.

You Might Also Like

0 nhận xét