BE TRAINING

NGUYỄN DUY THÀNH_CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN BẤT NGỜ

21:01

Tại sao lại nói cuộc đời là những câu chuyện bất ngờ?Tôi và NGUYỄN DUY THÀNH đã gặp nhau vào một cái ngày bất ngờ,một hoàn cảnh bất ngờ và một câu nói bất ngờ.Hiện giờ chúng tôi cũng đang có một tình bạn bất ngờ.


VÀ CHÚNG TÔI ĐÃ GẶP NHAU NHƯ THẾ NÀO? 


Trước khi đi học rất lâu tôi đã từng nghe một người chị kể về Thành,một bạn trẻ viết thư pháp rất đẹp.Đến sau này khi đi học mặc dù Thành ngồi kế bên tôi nhưng tôi đã không còn nhớ gì.Trong lúc giải lao tôi đi đi ra ngoài hành lang và bắt gặp một người đang hút thuốc.Không biết vì lý do gì mà khi Thành hỏi tôi vừa đi đâu vậy,tôi lại buộc miệng nói là ĐI HÚT THUỐC.Chắc có lẽ từ đấy ấn tượng của Thành về tôi là một cô bé trẻ trâu, ngỗ ngược. 

Sau này chúng tôi mới bắt đầu nói chuyện nhiều hơn,chúng tôi hiểu rõ về nhau hơn.Mới gặp nhau chưa được bao lâu mà chúng tôi đã như những người bạn tri kỷ.Chúng tôi tặng cho nhau những món quà đầu tiên do chúng tôi làm ra.Duy Thành tặng tôi một bức tranh thư pháp có ghi chữ PHÚC do chính tay cậu ấy tự viết.Tôi ngày ngày vẫn luôn nhìn nó.Người ta luôn nói KHI BẠN MUỐN TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO THÌ BẠN PHẢI NGHĨ MÌNH LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ ẤY.Chắc có lẽ vì tôi muốn trở thành một người phụ nữ hạnh phúc nên tôi luôn nhìn vào bức tranh đễ tự nhắc nhở mình,mình là người phụ nữ hạnh phúc. 

CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI THƯ PHÁP 


Gia đình thành có 2 người con vì là anh hai nên Thành luôn ý thức được là mình phải chăm lo cho gia đình.Từ nhỏ cậu đã làm thuê đủ các công việc để phụ gia đình tranh trải cuộc sống. Sau khi đậu đại học,cậu đã bắt đầu suy nghĩ làm sao đễ tự lo được cho bản thân.Cậu làm đủ các công việc như phục vụ,phát tờ rơi,gia sư,... rồi bắt đầu chuyển qua kinh doanh các sản phẩm nhỏ lẻ như quần áo ,hàng handmade,... 

Trong một lần đi dạy kèm thì bạn phát hiện trong nha học trò có bức tranh chữ Nhẫn với nội dung TIỂU SỰ NHẪN ĐẠI SỰ THÀNH. 

Từ đó cậu làm việc gì cũng kiên trì,luôn theo đuổi giấc mơ có thể lo được cho gia đình của mình.Cậu bắt đầu tập viết xong đem tặng bạn bè.Do tranh bạn viết đẹp nên được mọi người yêu thích ,mua về làm quà cho bạn bè và gia đình. 

Đối với Duy Thành thư pháp là đễ cậu tĩnh tâm sai những giờ làm việc căng thẳng và cậu quan niệm VĂN DĨ TẢI ĐẠO.Cậu luôn mong có thể viết ra được những chử hay có thể mang được giá trị đến cho mọi người.


Hiện nay Thành vẫn đang kinh doanhđam mê nghệ thuật viết thư pháp.Mỗi khi nghe cậu nói về thư pháp là tôi có thể hiểu được tình yêu của cậu dành cho nó.Từng câu nói của cậu đều thể hiện được sự quyết tâm,chân thành của cậu dành cho mọi người.Chắc có lẽ vì thế mà cậu có thể có được tình cảm của mọi người dành cho cậu.Thành hiện đang là Design and sale của trang  http://thienduyenthuphap.com/

Mặc dù chỉ mới sinh năm 1989 nhưng sự trải nghiệm và am hiểu của cậu làm cậu có vẻ như một ông cụ non. 

Quan điểm “ nếu bạn có giấc mơ lớn thì trở ngại nhỏ và bạn có giấc mơ nhỏ thì trở ngại sẽ lớn”

Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự chiến thắng, thành công và hạnh phúc là của bạn chúng không phải của tôi, tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều.Và tình bạn của chúng tôi là thế đấy .Đễ hiểu hơn về bạn Nguyễn Duy Thành và được xem những bức tranh thư pháp do bạn ấy viết,xin mời vô http://www.nguyenduythanh.net/ . Nếu có duyên biết đâu bạn sẽ được cậu ấy tặng cho một chử,và tôi tin bạn sẽ không hối hận về điều đó.

You Might Also Like

0 nhận xét