BE TRAINING

LÊ TẤN ĐẠT_CẬU SINH VIÊN TRẺ NHƯNG KHÔNG NHỎ

09:39

Chào các bạn,tại sao tôi lại nói Lê Tấn Đạt là cậu sinh viên trẻ nhưng không nhỏ?Vì nếu bạn biết về những suy nghĩ và những điều cậu ấy đang làm chắc chắn bạn cũng sẽ nghĩ như tôi.

Cậu ấy đang là sinh viên năm cuối của trường đại học ngân hàng chuyên ngành marketing.Tôi nghĩ đáng lý ra ở độ tuổi này cậu ấy phải còn đang lo học hành,chơi đùa với bạn bè đồng trang lứa.Nhưng đâu ai ngờ cậu ấy lại chuyên gia tư vấn cho phụ huynh về trẻ tự kỷ.

Mặc dù chỉ mới bắt đầu với công việc nhưng Tấn Đạt cũng đã đạt được những bước tiến đầu tiên là hiện cậu đang là founder của website Daycontuky.com, nơi chuyên chia sẻ những kinh nghiệm về trẻ tự kỷ,ngoài ra bạn ấy còn cho ra đời bộ đĩa DVD Dạy Con Tự Kỷ và mối quan hệ liên kết,bộ đĩa đã giúp cho các phụ huynh có cái nhìn mới và khái quát hơn về căn bệnh này đễ có niềm tin hơn.

Chúng tôi mặc dù chỉ mới quen biết nhau qua trường Be Training nhưng chúng tôi như những người bạn thân thiết cùng nhau đã lâu.Chúng tôi đều còn trẻ ,đầy nhiệt huyết và đam mê.Chúng tôi thường làm việc cùng nhau và giúp đỡ nhau trong con đường kinh doanh của mỗi người.

Khi tôi nghe Đạt chia sẻ cậu ấy có một mong muốn là MANG LẠI CƠ HỘI ĐƯỢC SỐNG CÓ ÍCH HƠN CHO HÀNG NGÀN TRẺ EM TỰ KỶ TẠI VIỆT NAM.Sau một thời gian làm việc,Đạt ngày càng thấy yêu quý các bé hơn và nhận lại được tình cảm từ các bé.Đạt bắt đầu tìm tòi học hỏi nhiều hơn,càng ngày cậu ấy càng có một cái nhìn toàn diện hơn về trẻ tử kỷ ở Việt Nam,từ đó Đạt càng thương các bé hơn và điều đó thôi thúc Đạt phải cố gắng hơn đễ làm điều gì đó có ý nghĩa.Từ đó bạn mang trong mình một mơ ước có thể lan rộng chương trình tuyệt vời mà bạn đang áp dụng tại Việt Nam với chi phí thấp nhất đễ tất cả các phụ huynh đều có điều kiện và cơ hội được tiếp cận.


Phương châm sống của Đạt là NGƯỜI TIẾP THEO SẼ LÀ NGƯỜI HẠNH PHÚC NHẤT. Vì cậu ấy quan niệm là thay vì tiếc nuối những người đã ra đi thì hãy làm sao đễ người tiếp theo mới là người hạnh phúc nhất.Chắc có lẽ vì thế mà tôi luôn thấy trên môi cậu ấy lúc nào cũng nở một nụ cười lạc quan và yêu đời.

Tôi tin là chắc chắn cậu ấy sẽ thực hiện được ước mơ của mình và chúc các bạn cũng sẽ như vậy.Đễ được hiểu hơn về Lê Tấn Đạt cũng như về trẻ tự kỷ xin mời bạn vô website: http://www.letandat.com/ đễ được hiểu hơn.

You Might Also Like

0 nhận xét