BE BIG BOSS

DƯƠNG THÀNH NGHĨA - NGƯỜI LUÔN CHO ĐI NỤ CƯỜI

10:35

"Hãy lấy nụ cười của chúng ta để thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của chúng ta."

Vâng có lẻ câu đó là dùng đễ nói về anh- Dương Thành Nghĩa.Người luôn cho đi nụ cười của mình đễ thay đổi thế giới.Tôi gặp anh lần đầu tiên là trong CLB Yoga cười,anh có một nụ cười bừng sáng và vô cùng thân thiện.Chắc có lẻ vì thế mà vừa gặp anh tôi đã cảm giác vô cùng thân quen.Nên chúng tôi rất nhanh đã thân với nhau.


Anh Thành Nghĩa sinh ra ở vùng quê Long An,hồi nhỏ anh phải vừa đi học vừa làm nông phụ giúp gia đình.Nhưng điều đo chưa bao giờ làm anh nản chí.Từ nhỏ anh đã luôn nung nấu ý định làm giàu.Anh cố gắng học hết cấp ba rồi thi vào đại học.

Vì gia đình không có điều kiện nên vừa đi học,anh phải vừa đi làm đễ trang trải học phí.Nhưng càng làm anh càng nhận thấy đi làm công ăn lương không thể giúp anh làm giàu hay có thể giúp đỡ gia đình anh được.Nên khi vừa tốt nghiệp ra trường là anh quyết định nghĩa công ty ra làm riêng.Vì như người ta hay nói" PHI THƯƠNG THÌ BẤT PHÚ " mà.

Công việc kinh doanh đầu tiên của anh là mở tiệm net.Ban đầu thì công việc rất tốt,kiếm thu nhập cũng đủ trang trải cuộc sống,nhưng dần dần thì công việc kém đi,duy trì được ba năm thì quyết định không làm nữa.

Công việc thứ hai là mở bưu điện,nhưng công việc cũng không suôn sẻ,chỉ duy trì được hai năm lại tiếp tục đóng cửa.

Nhưng anh chưa bỏ cuộc ở đó,đối với anh thất bại chỉ làm anh càng thêm quyết tâm và cố gắng thôi.Anh luôn lấy kinh nghiệm từ những lần thất bại trước làm bài học cho mình trong lần kinh doanh thứ ba này.Lần này anh quyết định mở một cửa hàng bán lẻ hàng tiêu dùng và lần này công việc kinh doanh của anh cực kỳ phát triển cho đến ngày nay là Siêu Thị ViNa Cheap Mart.

Càng làm anh càng phát hiện ra kinh doanh truyền thống không phát huy được hết tiềm lực nên anh quyết định học kinh doanh trên internet.

Hiện tai anh đang xây dựng hệ thống bán hàng online và lĩnh vực đào tạo Yoga cười cùng tư duy tích cực.Anh đến với Yoga cười vì anh rất thích cười.Anh luôn muốn đem lại tiếng cười cho mọi người,giúp mọi người vui vẻ và hạnh phúc hơn.Một nụ cười không làm mất mát gì cả, nhưng lại ban tặng rất nhiều. Nó làm giàu có những ai đón nhận nó mà không làm nghèo đi người sinh ra nó. Nụ cười chỉ nở trên môi trong khoảnh khắc phù du, nhưng ký ức về nó đôi khi tồn tại cả một đời.

Anh là một người đam mê kinh doanh và luôn vượt lên trên chính mình vì anh muốn sống trên mức tiềm năng.Nên anh luôn học hỏi,mở rộng tư duy và chia sẻ giá trị đến với mọi người .Anh mong muốncó thể giúp mọi người đều thành công.Chính vì thế anh đã thiết kế chương trình tư duy tích cực đễ tạo động lực cho mọi người.

Ước mơ của anh là có thể đi du lịch khắp thế giới và giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống bằng những chương trình tự thiện mà anh và gia đình anh đóng góp cho xã hội như thường xuyên đi thăm và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.Anh luôn kêu gọi những người hảo tâm giúp đỡ những bệnh nhân nghèo và phát tặng quà cho những gia đình khó khăn.Đó cũng là lý do mà siêu thị của anh có tên ViNa CHEAP Mart vì anh muốn đem những quyền lợi tốt nhất đến cho người tiêu dùng.


Anh không chỉ giúp đở mọi người bằng những món quà vật chất mà còn bằng những món quà tinh thần như anh luôn mang đến cho mọi người tiếng cười bởi khiếu hài hước và thú vị của mình.Anh luôn mời tôi và mọi người tham dự CLB Yoga cười đễ mọi người có thể hiểu nhau hơn,gắn kết với nhau và lúc nào cũng nở nụ cười thoải mái.Nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gầy dựng thiện ý trong làm ăn, và làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mỏi mệt, niềm hi vọng những khi tuyệt vọng và ánh sáng những khi ta tăm tối trong muộn phiền.


Đễ hiểu hơn về anh và muốn cuộc sống mình thêm hạnh phúc thì bạn hãy truy cập vào www.DuongThanhNghia.com chắc chắn bạn sẽ còn biết thêm nhiều điều thú vị.

You Might Also Like

0 nhận xét